Công bố quyết định thành lập, khai giảng năm học mới trường mầm non Thắng Lợi

2021-09-03 10:50:00.0

Ngày 3/9, trường mầm non Thắng Lợi tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập trường và khai giảng năm học mới. Tới dự có đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Đỗ Chí Thanh, PBT thường trực Thành ủy; đ/c Vũ Duy Nghĩa, PBT thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố, phường Thắng Lợi.

Năm học đầu tiên tổ chức Lễ khai giảng của nhà trường đã trở nên đặc biệt, vì tổ chức khai giảng theo hình thức trực tuyến, không có học sinh tham dự.  Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang nghiêm với đầy đủ phần lễ.

Trường mầm non Thắng Lợi được khởi công xây dựng tháng 12/2019, diện tích trên 5 nghìn m2, có các hạng mục bồi thường giải phóng mặt bằng, san nền, công trình nhà lớp học 2 tấng 10 phòng, nhà hiệu bộ 2 tầng 7 phòng cùng nhiều công trình phụ trợ khác, tổng mức đầu tư trên 23.3 tỉ đồng. Năm học này, nhà trường có 160 trẻ ở 7 nhóm lớp. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trách nhiệm, có trình môn đáp ứng nhiệm vụ dạy và học, là niềm tin đối với các bậc phụ huynh trao gửi con em của mình đến trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đ.c Vũ Duy Nghĩa, PBT thành ủy, chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Việc thành lập trường mầm non Thắng Lợi là một trong những lợi thế lớn thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của phường Thắng Lợi nói riêng và TP Sông Công nói chung phát triển bền vững. Đ/c tin tưởng sau khi thành lập trường, Ban Giám hiệu, đội ngũ giáo viên nhà trường sẽ sớm ổn định tổ chức và chuẩn bị tốt các điều kiện chăm sóc, giáo dục trẻ.

Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh hết sức phức tạp, mọi công tác phòng dịch Covid 19 được nhà trường hết sức chú trọng. 100% đại biểu đến dự được đo thân nhiệt, sát khuẩn tay….ngay từ cổng trường, vừa bảo đảm an toàn phòng, chống dịch bệnh vừa tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới.