Khen thưởng đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm

2021-08-23 14:38:00.0

Ngày 23/8/2021, Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên đã trao thưởng 10 triệu đồng cho Công an thành phố Sông Công về thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Trước đó, ngày 19/8/2021, tại tổ dân phố Trước, phường Lương Sơn, thành phố Sông Công, xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai nhóm đối tượng dẫn đến đánh nhau. Hậu quả khiến 2 người bị thương, trong đó 1 người nguy kịch được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện TW Thái Nguyên. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an thành phố Sông Công đã chỉ đạo tập trung lực lượng, phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh tiến hành điều tra, truy xét đối tượng gây án. Đến 03h ngày 23/8/2021, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã bắt giữ Lương Quang Vinh, sinh năm 2002, trú tại phường Lương Sơn, thành phố Sông Công là đối tượng dùng dao nhọn đâm hai người bị thương.

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo Công an tỉnh đã động viên, biểu dương thành tích xuất sắc của cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố Sông Công; chỉ đạo Công an thành phố khẩn trương củng cố hồ sơ để xử lý vụ án theo đúng quy định của pháp luật.