Tổng duyệt Chương trình Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao TP Sông Công lần thứ VII, năm 2022

2022-06-28 14:41:00.0

Ngày 28/6, tại sân vận động thành phố, BTC Đại hội thể dục thể thao TP Sông Công lần thứ VII, năm 2022 tổ chức tổng duyệt chương trình. Tới dự có đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư thành ủy; đ/c Đỗ Chí Thanh, PBT thường trực Thành ủy; đ/c Vũ Duy Nghĩa, PBT thành ủy, Chủ tịch UBND; cùng các đồng chí lãnh đạo TP Sông Công. (Ảnh)

Tại buổi tổng duyệt, đại biểu được theo dõi nghi lễ rước đuốc và đốt đuốc truyền thống Đại hội TDTT; nghi lễ chào cờ; ở phần diễu hành biểu dương lực lượng với sự tham gia của 43 đoàn đến từ khối lực lượng vũ trang, cơ quan, đơn vị và nhân dân các xã, phường trên địa bàn. Sau phần diễu hành biểu dương lực lượng là màn trống hội chào mừng đại hội; Chương trình nghệ thuật gắn với màn đồng diễn TDTT tại lễ khai mạc Đại hội TDTT TP Sông công mang tên “Sông Công vươn tầm cao mới”. Chương trình trưng tập gần 1200 người thuộc khối các trường học, lực lượng vũ trang trên địa bàn tham gia.…Sau chương trình tổng duyệt, các thành viên Ban Tổ chức, Ban Chỉ đạo Đại hội đã hội ý, thảo luận chỉ ra những vấn đề cần điều chỉnh nhằm kịp thời khắc phục, đảm bảo đúng yêu cầu.

Đây là sự kiện quan trọng, ngày hội thể thao lớn của thành phố được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 37 năm ngày thành lập thành phố (1/7/1985-1/7/2022). Để Lễ khai mạc Đại hội được diễn ra thành công tốt đẹp, đồng chí Bí thư thành ủy đề nghị các cơ quan chuyên môn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong đại hội; Các đơn vị, các khối và lực lượng tham gia diễu hành chú trọng hơn nữa công tác tập luyện để Lễ khai mạc Đại hội TDTT thành phố Sông Công lần thứ VII năm 2022 thành công tốt đẹp.

Theo kế hoạch, Lễ khai mạc Đại hội TDTT thành phố Sông Công lần thứ VII, năm 2022 sẽ chính thức bắt đầu vào 7h ngày 1/7/2022 tại sân vận động thành phố. Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông TP sẽ livestream sự kiện này trên trang Facebook  "Đài truyền thanh truyền hình thành phố Sông Công" và kênh Youtube "Đài truyền hình Sông Công". Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

MT