Thái Nguyên đào tạo 120 sĩ quan dự bị bằng nguồn ngân sách địa phương

2021-08-30 13:50:00.0

Toàn cảnh buổi Lễ

Trong thời gian học tập, huấn luyện 3 tháng, 120 đồng chí học viên là hạ sĩ quan được lựa chọn từ các đơn vị cơ sở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã hoàn thành toàn bộ nội dung với kết quả đạt giỏi 5%, đạt khá 46,33%. Để có được kết quả trên, Trường Quân sự Quân khu 1 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã chủ động phối hợp làm tốt mọi công tác chuẩn bị. Giáo viên của nhà trường đã chuẩn bị chu đáo, đầy đủ về giáo án, bài giảng, thực hành huấn luyện đúng, đủ nội dung, thời gian; vận dụng tốt giữa lí luận với thực tiễn trong giảng dạy. Các đồng chí học viên đã có nhiều cố gắng trong học tập và chấp hành nề nếp, chế độ quy định, nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nội dung khóa học.

Sau khi hoàn thành khóa học trở về địa phương, các đồng chí sĩ quan sẽ được bổ nhiệm vào các đơn vị dự bị của các huyện, thành phố, thị xã. Đây sẽ là lực lượng nòng cốt trong phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiện nay, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thiều Chung (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh)
thainguyen.gov.vn