Khai mạc Đại hội TDTT xã Tân Quang năm 2022

2022-08-05 14:52:00.0

Ngày 22/5/2022, được sự nhất trí của BTC Đại hội TDTT thành phố Sông Công và Thường trực Đảng uỷ xã Tân Quang, BTC Đại hội TDTT xã Tân Quang  long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2022. Về dự Lễ khai mạc Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân - PCT UBND thành phố - Trưởng BTC Đại hội TDTT thành phố Sông Công lần thứ VII đã về dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội TDTT xã Tân Quang lần thứ V là một hoạt động lớn trong năm 2022. Đây là cuộc huy động biểu dương lực lượng và thể hiện tinh thần thể dục thể thao cao đẹp của các xóm và toàn thể nhân dân các dân tộc trên địa bàn nhằm phát huy tình đoàn kết, giữ gìn, xây dựng và phát triển phong trào TDTT của địa phương. Đại hội TDTT xã Tân Quang lần thứ V tổ chức 05 môn thi đấu gồm kéo co, đẩy gậy, cờ tướng, bóng chuyền hơi, bóng đá nam. Tại lễ khai mạc Đại hội đã có 10 đoàn vận động viên của 10 xóm tham gia.