Hỗ trợ trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn

2021-09-28 08:52:00.0

Sáng ngày 26/09/2021, Được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Uỷ ban mặt trận tổ quốc Thành Phố Sông Công, hội khuyến học thành phố Sông Công, các doanh nghiệp hảo tâm, Uỷ ban mặt trận tổ quốc xã Tân Quang, phối hợp với hộ Phụ nữ xã Tân Quang tổ chức thăm hỏi và trao quà  hết sức giá trị và ý nghĩa đối với trường hợp cháu Dương Thị Huyền Linh xóm Tân Mỹ 1 - xã Tân Quang.

Tham dự buổi tặng quà hai doanh nghiệp hảo tâm là Công ty trách nhiệm hữu hạn Quang Thái và Công ty TNHH Ân Hường địa chỉ phường Phố Cò, Sông Công Thái Nguyên đã trao tặng cho cháu Huyền Linh 01 chiếc xe đạp ( trị giá  1.4000.000 đồng ) và phần tiền mặt 1.000.000/ 1 tháng nhằm chia sẽ những khó khăn với hoàn cảnh đặc biệt của cháu.

Được biết, cháu Dương Thị Huyền Linh là trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, hiện tại, cháu đang sinh sống với anh trai cũng bị bệnh động kinh tại xóm Tân Mỹ 1, xã Tân Quang.

Trước hoàn cảnh đặc biệt của cháu bé, Công ty Đại Việt phường Hương Sơn cũng gửi tặng phần quà tiền mặt trị giá 2.000.000 đồng, Hội phụ nữ xã Tân Quang gửi tặng 01 bàn học, ngoài ra Mặt Trận Tổ quốc Thành phố và Hội khuyến học thành phố cũng có những phần quà giá trị gửi tặng cháu nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên hoàn cảnh đặc biệt của cháu Huyền Linh.

Mặt trận tổ quốc TP Sông Công tặng quà cho cháu bé Huyền LinhHội khuyến học Thành phố Sông Công trao tặng

Công ty TNHH Quang Thái và CT TNHH Ân Hường trao quà cho cháu Dương Thị Huyền Linh