Tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cơ quan đơn vị với nhân dân

2021-11-16 14:24:00.0

Đảng Uỷ xã Tân Quang tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu và nhân dân

Thực hiện Kế hoạch số 17-KH/TU ngày 14/08/2016 cuả Thành uỷ Sông Công về tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân trên địa bàn thành phố Sông Công về tiếp xúc đối thoại với nhân dân trên địa bàn thành phố Sông Công.

Thực hiện Kế hoạch số 11-KH/ĐU ngày 10 tháng 09 năm 2016 của Đảng ủy xã Tân Quang về việc Kế hoạch tiếp xúc đối thoại với nhân dân trên địa bàn xã Tân Quang.

Ngày 21/10/2021 ĐU xã Tân Quang tổ chức đối thoại giữa nhân dân 03 xóm: Tân Thành 1, Tân Thành 2, Tân Thành 3 tại nhà văn hóa xóm Tân Thành 2. Về dự hội nghị có đồng chí Bí thư đu, chủ tịch UBND, các đồng chí trong thường trực ĐU, HĐND, lãnh đạo UBND, Các ban ngành đoàn thể, đại diện các hộ dân 03 xóm Tân Thành.

Đối thoại tại nhà văn hóa xóm Tân Thành 2

Tại hội nghị nhân dân 03 xóm đã đưa ra rất nhiều ý kiến liên quan đến vấn đề đường giao thông, hành lang đô thị, các vấn đề liên quan đến chợ Tân thành, và đặc biệt đất liên quan đến nhà văn hóa.

Đồng chí Dương Văn Đức - BT ĐU và đồng chí Nguyễn Thế Anh - CT UBND xã trả lời các ý kiến tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thế Anh- chủ tịch UBND xã đã trực tiếp chỉ đạo các cán bộ chuyên môn giải trình và tiếp thu các ý kiến của bà con nhân dân tại hội nghị. Thông qua đó nắm bắt, tiếp thu các vướng mắc để kịp thời giải quyết và có ý kiến đề xuất với các cấp có thẩm quyền giải quyết các quyền lợi hợp pháp cho nhân dân.