Bắt quả tang đối tượng vận chuyển pháo trái phép

2023-12-27 10:51:00.0

Cơ quan cảnh sát điều tra công an T.P Sông Công vừa phát hiện, bắt quả tang đối tượng có hành vi “buôn bán hàng cấm” là 12 hộp pháo dàn, tổng khối lượng 17kg.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Cương tại cơ quan công an

Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 25/12/2023, Tổ công tác thuộc Đội Điều tra tổng hợp, Công an thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại đường bê tông dân sinh thuộc xóm Bình Định 3, xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên (đoạn đầu cầu treo Bình Định) phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Ngọc Cương (sinh năm 2002, trú tại xóm Bình Định 3, xã Bình Sơn, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên) có hành vi “Buôn bán hàng cấm”. Vật chứng thu giữ gồm: 01 thùng cát tông bên trong có 12 hộp pháo dàn loại 36 quả/1 dàn, tng khối lượng 17kg và một số đồ vật, tài sản khác.

Toàn bộ số tang vật thu giữ đã được niêm phong, xử lý theo đúng quy định

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Sông Công đang củng cố, tài liệu, chứng cứ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nhận định từ nay đến cuối năm, tình hình vận chuyển, buôn bán, sử dụng trái phép pháo nổ có chiều hướng gia tăng. Vì vậy công an T.P Sông Công sẽ tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát nhằm kịp thời phát hiện, xử lý những hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến pháo nổ./.