Câu lạc bộ Dưỡng sinh - Sân chơi bổ ích của người cao tuổi

2024-01-20 11:07:00.0

CLB Dưỡng sinh Hội NCT thành phố Sông Công được thành lập từ năm 2009, ban đầu chỉ có hơn 80 hội viên hội người cao tuổi ở các xã, phường tham gia.

Để hoạt động đi vào nền nếp, CLB đã đề ra quy chế hoạt động, bầu Ban chủ nhiệm CLB là những người tâm huyết, có trách nhiệm, có chuyên môn, kỹ thuật. Ban Chủ nhiệm CLB thường xuyên nghiên cứu, cập nhật các bài tập mới, sưu tầm nhạc phù hợp với từng bài để truyền đạt lại cho các thành viên; đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi để các thành viên CLB được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tiếp thu cách tập luyện hiệu quả.

Trong quá trình hoạt động, CLB Dưỡng sinh Hội NCT thành phố luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của Hội NCT thành phố và sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, hội viên Hội NCT các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Có thể nói, đây đã thực sự trở thành nơi gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm giữ gìn, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân, kinh nghiệm nuôi dạy con cháu trưởng thành… mang lại niềm vui, sức khỏe, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.