Công an TP.Sông Công: Bắt 3 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý

2024-01-20 11:14:00.0

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024,  hồi 19 giờ40 phút ngày 18/01/2024, Tổ công tác thuộc Đội Điều tra tổng hợp, Công an thành phố Sông Công làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại đường Nguyễn Văn Cừ, thuộc tổ dân phố Khu Yên, phường Bách Quang, thành phố Sông Công phát hiện bắt quả tang Đỗ Thị Lương, sinh  năm 2005, trú tại xóm Vai Cày, xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên và Phạm Khánh Linh, sinh ngày 03/3/2009, trú tại tổ dân phố Bíp, phường Thuận Thành, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

2 đối tượng Đỗ Thị Lương và Phạm Khánh Linh

Vật chứng thu giữ gồm: 10 túi nilon màu trắng chứa chất tinh thể màu trắng (là ma túy tổng hợp loại Ketamine) có tổng khối lượng 7,289gam và 08 viên nén màu trắng (là ma túy tổng hợp loại MDMA) có tổng khối lượng 3,559gam cùng một số đồ vật, tài sản, tài liệu có liên quan. Quá trình điều tra, Đỗ Thị Lương khai mua số ma túy trên của Nguyễn Văn Được, sinh năm 1995, trú tại tổ dân phố Am Lâm, phường Trung Thành, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên để bán lại kiếm lời.

Vật chứng thu được

Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Sông Công ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Văn Được tại tổ dân phố Am Lâm, phường Trung Thành, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Kêt quả khám xét phát hiện thu giữ 12,329gam chất ma túy tổng hợp Ketamine và 41 viên nén màu trắng (ma túy tổng hợp MDMA) có tổng khối lượng 18,233 gam, Được khai là chất ma túy tổng hợp có tên thường gọi là “Ke”, “Kẹo” Được mua về và cất giấu tại nơi ở để bán lại kiếm lời.

3 đối tượng tại cơ quan công an thành phố

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Sông Công đã ra quyết định tạm giữ đối với các đối tượng trên điều tra, làm rõ, xử lý hành vi phạm tội của các đối tượng theo quy định của pháp luật.