Hội nghị BTV Thành ủy lần thứ 60: triền khai nhiều nội dung quan trọng

2024-01-31 15:23:00.0

Chiều ngày 30/1, đ/c Hoàng Thái Cương, tỉnh ủy viên, bí thư Thành ủy chủ trì Hội nghị BTV Thành ủy lần thứ 60, nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị BTV Thành ủy lần thứ 60

Đ/c Hoàng Thái Cương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy phát biểu quán triệt tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đồng chí trong BTV đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, thảo luận, tham gia nhiều ý kiến vào các văn bản để hoàn thiện, ban hành và triển khai thực hiện đối với 10 nội dung về phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị và công tác cán bộ. Cụ thể như: Báo cáo tình hình triển khai kế hoạch thu ngân sách và kế hoạch giải ngân vốn đầu tư năm 2024 và Báo cáo tình hình thực hiện và kế hoạch triển khai công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án năm 2024;  Chương trình hành động, kế hoạch thực hiện chùm Nghị quyết Trung ương 8 khóa 13: Nghị quyết số 42 về tiếp tục đổi mới, nâng cao chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới...

Đại biểu phát biểu tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, đ/c Bí thư Thành ủy Hoàng Thái Cương đề nghị Ủy ban nhân thành phố căn cứ chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội chỉ đạo các ngành, địa phương cụ thể hoá các chỉ tiêu, nhiệm vụ xây dựng kế hoạch thực hiện phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương; chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; định kỳ kiểm tra, báo cáo tình hình thực hiện và kế hoạch triển khai các dự án trên địa bàn thành phố nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án.

MT