Khai mạc Hội thao TDTT Quốc phòng dân quân tự vệ TP Sông Công năm 2024

2024-04-22 16:44:00.0

Sáng ngày 22/4, ban chỉ huy quân sự TP Sông Công tổ chức khai mạc Hội thao thể dục thể thao quốc phòng dân quân tự vệ năm TP Sông Công năm 2024. Hơn 200 vận động viên là dân quân tự vệ đang thực hiện nghĩa vụ DQTV ở các xã, phường, cơ quan, tổ chức trên địa bàn tham gia.

Toàn cảnh khai mạc Hội thao

Hội thao được tổ chức trong 2 ngày 22 và 23/4 với 4 nội dung gồm: bắn súng tiểu liên AK đồng đội nam, đồng đội nữ; 3 môn thể thao quân sự phối hợp gồm Bắn súng tiểu liên Ak bài 1; ném lựu đạn xã, đúng hướng, chạy vũ trang, bơi và võ thuật chiến đấu. Hội thao là một trong những nội dung quan trọng trong công tác huấn luyện chiến đấu nói chung, rèn luyện thể lực nói riêng và khả năng sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh Xuân, Phó chủ tịch UBND phát biểu khai mạc Hội thao

Qua hội thao nhằm biểu dương sức mạnh lực lượng dân quân tự vệ địa phương; đồng thời đánh giá kết quả xây dựng lực lượng, huấn luyện, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang thành phố Sông Công nói chung, lực lượng dân quân tự vệ nói riêng. Cùng với đó, tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tham gia hội thao thể dục thể thao quốc phòng năm 2024 do Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tổ chức đạt thành tích cao nhất.

Các VĐV nam tham gia chạy vũ trang cự ly 3.000m

Các VĐV nữ tham gia chạy vũ trang cự ly 1.500m