Lãnh đạo thành phố tiếp công dân định kỳ tháng 1/2024

2024-01-12 17:03:00.0

Chiều ngày ngày 12/1, đồng chí chí Lưu Trí Vượng - PCT UBND thành phố đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ của UBND thành phố đối với  bà Phan Thị Hằng – địa chỉ tại xóm Trung tâm xã Bình Sơn. Tham dự buổi tiếp công dân còn có đại diện các cơ quan chuyên môn thành phố.

Toàn cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp dân, bà Phan Thị Hằng đề nghị huỷ các quyết định thu hồi đất đối với gia đình tại dự án cải tạo, nâng cấp trường mầm non Bình Sơn được giao tái định cư và chuyển mục đích đối với phần diện tích đất nông nghiệp gia đình đã mua, nội dung cụ thể theo đề nghị ngày 17/11/2023 của bà Phan Thị Hằng.

Bà Phan Thị Hằng - công dân được tiếp

Sau khi nghe ý kiến đề nghị của bà Hằng, đại diện các phòng ban chuyên môn thành phố đã trao đổi, làm rõ quy các bước thực hiện dự án Cải tạo, nâng cấp Trường Mầm non Bình Sơn, cũng như giải thích rõ những quyền lợi mà gia đình bà được hưởng.

Sau khi nghe trao đổi thảo luận của các cơ quan chuyên môn và ý kiến trao đổi thảo luận tại hội nghị, đồng chí Lưu Trí Vượng - PCT UBND thành phố kết luận: Theo báo cáo của cơ quan chuyên môn và UBND xã Bình Sơn thì quy trình thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng đối với hộ bà Phan Thị Hằng tại dự án Cải tạo, nâng cấp Trường Mầm non Bình Sơn đã được thực hiện theo quy định. - Giao phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố chủ trì, phối hợp với các phòng ban, Thanh tra thành phố và UBND xã Bình Sơn rà soát, giải quyết đơn của bà Phan Thị Hằng theo quy định.

CD