Lãnh đạo TP Sông Công: Thăm, tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết Giáp Thìn 2024

2024-02-06 09:08:00.0

Để kịp thời động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 5/2 (tức ngày 26 tháng chạp năm Quý Mão), Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Sông Công đã tổ chức 4 đoàn đi thăm, chúc mừng các đơn vị đối ngoại và thăm, động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết.

Các đồng chí lãnh đạo TP thăm, chúc tết tại các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết

Các đoàn đã đến thăm và tặng quà 16 đơn vị trực tết thuộc các khối sự nghiệp, y tế, công an, bộ đội trên địa bàn bao gồm: Công an thành phố, Trung đoàn 209, Ban Chỉ huy Quân sự thành phố; Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên, Lữ đoàn 382, Công ty Cổ phần Môi trường và công trình đô thị Sông Công, Trường Quân sự QKI, Lữ đoàn 210, Trung tâm VHTT và Truyền thông, Bệnh viện C Thái Nguyên, Đội Cảnh sát PCCC số 2, Xí nghiệp Nước sạch Sông Công, Trung tâm Y tế,  Điện lực Sông Công, Ban Quản lý Trật tự xây dựng và giao thông, Trung tâm Viễn thông Sông Công.

Tại các nơi đến thăm, đoàn  lãnh đạo TP chúc các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, chiến sỹ một năm mới dồi dào sức khỏe và hạnh phúc. Đồng chí cũng động viên, nhắc nhở các đơn vị bố trí lịch trực Tết hợp lý, hiệu quả, duy trì nghiêm lịch trực đảm bảo hoạt động của các cơ quan.

Dịp nghỉ Tết Nguyên Đán năm nay kéo dài 7 ngày, do đó đoàn lãnh đạo TP cũng yêu cầu các đơn vị luôn phải đề cao tính chủ động, xây dựng các phương án xử lý tình huống kịp thời, đặc biệt là các đơn vị y tế, công an, quân sự, duy trì và giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, trực sẵn sàng chiến đấu đảm bảo cho người dân đón tết an toàn, tươi vui. Bên cạnh đó, lãnh đạo các đơn vị quan tâm tổ chức các hoạt động vui xuân đón Tết đảm bảo tiết kiệm, vui tươi, phấn khởi.

MT-NG.NG