Phường Thắng Lợi tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – tết sum vầy” 2024

2024-02-03 18:59:00.0

Hòa chung không khí Mừng Đảng - Mừng xuân mới, thực hiện chủ trương, kế hoạch của về tổ chức các hoạt động phục vụ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đảng ủy-HĐND-UBND- UB MTTQ  phường Thắng Lợi đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn kết – tết sum vầy”, trao tặng quà tết cho các hộ nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại chương trình này, Đảng ủy – UBND, Ủy ban MTTQ phường đã huy động sự chung tay giúp đỡ của nhà hảo tâm trên địa bàn, trao tặng 127 xuất quà cho các đối tượng họ nghèo, gia đình chính sách khó khăn trên địa  bàn, với tổng trị giá quà tặng gần 60 triệu đồng. Trong đó, riêng quà của chùa Thượng là 80 xuất, sư thầy Thích Thanh An – trụ trì chùa Thượng chia sẻ: Với tinh thần của đạo phật là cứu khổ ban vui, mỗi độ xuân về nhà chùa đều dành 1 nguồn kinh phí để chia sẻ đối với các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Sư thầy Thích Thanh An – trụ trì chùa Thượng tặng quà cho các đối tượng

Những phần quà thiết thực được gửi tới các hộ gia đình, mặc dù giá trị không lớn nhưng đó ẩn chứa là những tình cảm chân thành, tốt đẹp mà chính quyền phường và tổ chức, cá nhân tài trợ dành tặng cho các gia đình, việc làm tình nghĩa này sẽ bù đắp phần nào những khó khăn của các hộ gia đình và các hộ gia đình sẽ cảm thấy ấm cúng hơn trong không khí ngày xuân.