Đảng bộ xã Tân Quang tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2024

2024-03-28 11:07:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 144-KH/TU ngày 11/01/2024 của Ban thường vụ Thành uỷ Sông Công về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi thành phố Sông Công năm 2024; ngày 27/03/2024, Đảng bộ xã Tân Quang đã tổ chức thành công Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Tân Quang năm 2024.

Đ/c Phạm Thị Mai Khanh - Uỷ viên BTV Thành uỷ - Phó chủ tịch HĐND thành phố và Đ/c Dương Văn Đức - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã Tân Quang năm 2024 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò hạt nhân, vai trò lãnh đạo, chức năng, nhiệm vụ của chi bộ, vai trò của bí thư chi bộ. Tham dự hội thi có 13 thí sinh là Bí thư chi bộ của 13 chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ xã Tân Quang.

Qua Hội thi cho thấy, nhiều thí sinh đã rất quan tâm đầu tư cả về mặt nội dung và hình thức để bài dự thi đạt kết quả cao. Ban tổ chức Hội thi đã xây dựng chủ đề với nhiều nội dung buộc người dự thi phải dành thời gian cho việc nghiên cứu, tìm hiểu để nắm chắc những tư tưởng cốt lõi trong Cương lĩnh, Điều lệ, Nghị quyết, Chỉ thị, Quy định, Hướng dẫn của Đảng... làm cho Hội thi có tác động tích cực trở thành đợt sinh hoạt chính trị trong toàn Đảng bộ.

Phần thi chào hỏi của Bí thư chi bộ Trường Mầm non Tân Quang

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 06 giải thành phần cho 06 thí sinh xuất sắc nhất ở 06 nội dung thi; trao 01 giải Nhất cho Bí thư chi bộ Trường TH&THCS Tân Quang, 02 giải Nhì thuộc về Bí thư chi bộ Trường Mầm non và Bí thư chi bộ Xóm Mới, 03 giải Ba thuộc về Bí thư chi bộ: Xóm Làng Dỗ, Công an xã và Tân Mỹ 2 , 07 giải khuyến khích.

BTC trao giải hội thi

Đ/c Dương Văn Đức - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã trao giải nhất cho Đ/c Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ trường TH&THCS Tân Quang

Qua Hội thi, Đảng ủy xã Tân Quang phát hiện những Bí thư chi bộ tiêu biểu để tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ bí thư chi bộ có chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác trong thời gian tới./.