Tân Quang tham gia Hội thi dân vũ, nhảy hiện đại thành phố Sông Công năm 2024 với tiết mục đặc sắc

2024-03-05 22:08:00.0

Chiều ngày 03/03/2024, tham gia Hội thi dân vũ và nhảy hiện đại thành phố Sông Công, xã Tân Quang mang đến hội thi tiết mục dân vũ "Sắc màu Tây Bắc" với sự tham gia của 60 hội viên phụ nữ và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã trong trang phục dân tộc Mông, dân tộc Thái, tiết mục đưa người xem đắm mình trong những điệu nhảy vừa khoẻ đẹp, duyên dáng lại uyển chuyển của những cô gái vùng cao thể hiện khát vọng của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới "Khoẻ, đẹp, tự tin, toả sáng" đồng thời vẫn giữ được nét đẹp văn hoá truyền thống.

Tiết mục dân vũ "Sắc màu Tây Bắc"

Ảnh toàn đội dân vũ

Tối ngày 3/3/2024, tham gia nội dung nhảy hiện đại với tiết mục "5 phút giảm cân", đội nhảy hiện đại xã Tân Quang có 20 thành viên trong đó có 05 thành viên nhí, tiết mục đã làm bùng cháy sân khấu hội thi, làm nóng lên bầu không khí tại Quảng trường 1/7 thành phố Sông Công dù thời tiết có mưa nhỏ và gió lạnh. Tiết mục là bản mashup gồm 05 ca khúc, với trang phục hiện đại, trẻ trung, động tác nhanh, dứt khoát nhưng vẫn thể hiện sự mềm dẻo, khiến ban giám khảo và khán giả muốn bùng cháy và nhảy cùng đội. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất nội dung nhảy hiện đại và giải nhì nội dung nhảy dân vũ cho xã Tân Quang.

Toàn đội nhảy hiện đại chụp ảnh cùng Ban giám khảo và khán giả