Thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên trên địa bàn xã Tân Quang

2024-04-26 22:32:00.0

Hướng tới Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chiều ngày 25/4/2024, thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, Đồng chí Dương Văn Đức - Uỷ viên BCH Đảng bộ Thành phố Sông Công, Bí Thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã Tân Quang đã đến thăm hỏi, tặng quà 03 đồng chí nguyên là Chiến sĩ Điện Biên trên địa bàn xã Tân Quang.

Đến thăm, tặng quà gia đình, Đ/c Dương Văn Đức - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã bày tỏ niềm phấn khởi khi được gặp gỡ các chiến sĩ Điện Biên và thể hiện lòng biết ơn đối với những công lao, công hiến của các chiến sỹ trong cuộc kháng chiến chống Pháp, làm lên chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" . Đảng và Nhà nước luôn trân trọng, ghi nhớ những đóng góp to lớn của lớp lớp các thế hệ đi trước đã chiến đấu, hi sinh anh dũng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đ/c Dương Văn Đức - Bí thư Đảng uỷ xã cũng mong muốn các chiến sĩ Điện Biên luôn giữ gìn sức khỏe, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, động viên thân nhân, gia đình, hàng xóm luôn đoàn kết, xây dựng nông thôn mới, góp phần xây dựng xã Tân Quang ngày một giàu đẹp và văn minh.