Xã Tân Quang tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại trên cây lúa

2024-04-05 14:12:00.0

Ngày 05/4/2024, tại Nhà văn hoá xóm Tân Tiến, UBND xã Tân Quang phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp giáo dục thường xuyên thành phố Sông Công tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại trên cây lúa cho 40 đại biểu là thành viên tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp Tân Tiến. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Đ/c Đặng Quỳnh Anh - Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Sông Công, Đ/c Trần Công Hữu - Phó chủ tịch UBND xã Tân Quang. Tại lớp tập huấn, các đại biểu đã được phổ biến về quy trình kỹ thuật chăm sóc và các biện pháp phòng trừ sâu bệnh hại lúa.

Đ/c Trần Công Hữu - Phó chủ tịch UBND xã Tân Quang phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Đ/c Đặng Quỳnh Anh - Phó giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX thành phố Sông Công phát biểu